Nhà phố Khu đô thị Căn hộ Đất thổ cư

 Phong thủy

Sau nhiều năm nghiên cứu, ứng dụng phong thủy vào thực tế, Phong thủy VinciLand đã thực sự chắt lọc được tinh hoa, loại trừ được rất nhiều lý luận mang tính man thư, kém hiệu quả … để hiện nay đem đến những hiệu quả phong thủy bất ngờ cho quý khách hàng hữu duyên.

Với phương châm hoạt động “UY TÍN, TRÁCH NHIỆM, KHOA HỌC”, đội ngũ phong thủy sư, kiến trúc sư của Phong thủy VinciLand đã mang lại cho khách hàng những công trình đạt chuẩn phong thủy, mang tính chuyên môn học thuật cao với các giải pháp phong thủy hiện đại và hiệu quả.

Trong tư vấn, thiết kế, hóa giải và cải tạo phong thủy. Phong thủy VinciLand luôn vận dụng lý luận của các trường phái nổi tiếng để làm việc, như:

– Phong thủy loan đầu: dùng để xét toàn bộ cuộc đất; địa thế xung quanh; đánh giá sự ảnh hưởng tốt – xấu của xung quanh đến mọi công trình.

– Phong thủy lý khí: Sử dụng có hiệu quả Lý luận Phong thủy cao cấp Huyền không phi tinh; Huyền không đại quái Liên Thành, Huyền không đại quái Đại thành … để luận đoán cát hung, thành bại của công trình và sự ảnh hưởng đến các thành viên chung sống, làm việc.

– Phong thủy Khí Trường: xét ảnh hưởng về mặt Nhân Khí; Thiên Khí; Địa khí; Thời vận…

Như chúng ta đã biết, Phong thủy là sự kết hợp hài hòa của ba yếu tổ chính là: Thiên – Nhân – Địa thì mới đạt đến sự hoàn thiện. Trong thiết kế phong thủy thì con người cần đạt được các yếu tố về Phúc – Thọ – Khang – Ninh – Bảo thì mới toàn vẹn…

Trải qua thực tế cùng với những kinh nghiệm có được trong quá trình nghiên cứu, ứng dung tư vấn, thiết kế, hóa giải, cải tạo phong thủy cho mọi người, mọi công trình, Phong thủy Nam Việt đã luôn khẳng định được uy tín và đẳng cấp của mình, đưa phong thủy và kiến trúc thành một thể hài hòa, thống nhất và mang lại những giá trị phong thủy đích thực.

Với lương tâm và trách nhiệm nghề nghiệp, Phong thủy VinciLand hy vọng sẽ đóng góp được một phần công sức nhỏ bé của mình để chung tay xây dựng những gia đình hạnh phúc, doanh nghiệp phát triển, góp phần xây dựng một cuộc sống bình an, tốt đẹp và thịnh vượng nhất cho cộng đồng người Việt.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN VINCILAND

NP10-15,16 Khu đô thị Sinh thái Bắc Đầm Vạc, Đống Đa, Vĩnh Yên

Hotline: 0935 628 628

(Phone,  SMS, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

    Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

    Phong thủy nhà ở là một phương pháp sử dụng các nguyên tắc của kiến trúc và phong thủy để tạo ra một môi trường sống tốt và hoàn hảo cho gia đình. Vai trò của phong thủy nhà ở...  

    Dưới đây là 8 dấu hiệu cảnh báo bạn đang sở hữu ngôi nhà có phong thủy tốt, cho dù ngôi nhà đó đã xây dựng từ lâu đi nữa. Hãy cùng VinciLand khám phá xem đó là những dấu...  

    Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên (hay còn được gọi là đạo ông bà) là tục lệ thờ cúng tổ tiên đã qua đời của nhiều dân tộc châu Á, đặc biệt phát triển trong văn hóa Việt Nam, văn...