Nhà phố Khu đô thị Căn hộ Đất thổ cư

Tập Đoàn Thép Việt Đức

TẬP ĐOÀN THÉP VIỆT ĐỨC

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN THÉP VIỆT ĐỨC

THÉP VIỆT ĐỨC được thành lập năm 2002 trên diện tích gần 30 ha tại KCN Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Với lĩnh vực sản xuất chính là sản xuất ống thép các loại, tôn cán nguội, tôn mạ kẽm và thép xây dựng cán nóng với công suất 1.300.000 tấn/năm

Logo Tập đoàn Thép Việt Đức

Năm 2008, Cổ phiếu của Thép Việt Đức chính thức niêm yết trên Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội với mã giao dịch là VGS đánh dấu bước trưởng thành của một doanh nghiệp ngoài quốc doanh trong ngành công nghiệp thép tại Việt Nam

Tầm nhìn chiến lược- Thép Việt Đức

Tầm nhìn chiến lược- Thép Việt Đức

LĨNH VỰC SẢN XUẤT KINH DOANH SẮT THÉP

Tập Đoàn Thép Việt Đức

Tập Đoàn Thép Việt Đức

Hiện Công ty thép Việt Đức đang sở hữu 02 dây chuyền sản xuất hiện đại tiến tiến với công suất 700.000 tấn/năm. Công ty đã đầu tư hệ thống đốt khí tự nhiên CNG để đảm bảo cho môi trường được trong sạch và thân thiện.

Thép Việt Đức cũng đã xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2015 nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đưa ra thị trường các sản phẩm có chất lượng cao, ổn định đảm bảo sản phẩm đạt theo đúng tiêu chuẩn của Quốc gia và Quốc tế đồng thời thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

Hiện nay, các sản phẩm của thép Việt Đức có mặt tại hầu hết các công trình lớn như: Tòa nhà Kengnam, nhà Quốc hội, Trung tâm hội nghị Quốc gia, Nhà ga T2 Sân bay Quốc tế Nội Bài, Sân bay Đà Nẵng, Khu liên hiệp thép Formosa Hà Tĩnh, Dự án Sam Sung Thái Nguyên, cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy, cầu Nhật Tân, Dự án Khu Đô thị Royal City, Time City, Dự án Tân Cảng…

LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

Trong Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021, Hội đồng quản trị CTCP Ống thép Việt Đức (Mã: VGS) sẽ xin ý kiến cổ đông về các vấn đề liên quan đến triển khai Dự án Khu đô thị Việt Đức Legend City giai đoạn 1 (quy mô 25 ha) tại huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc. Tổng mức đầu tư dự kiến là 1.800 tỷ đồng.

Khu đô thị Thép Việt Đức

Khu đô thị Thép Việt Đức

Nguồn vốn đầu tư đến từ vốn tự có hiện có của công ty. Số tiền còn thiếu sẽ được lấy từ các nguồn vay vốn trung và dài hạn của các tổ chức tín dụng trong và ngoài nước. Công ty sẽ tìm đối tác hợp tác đầu tư để huy động vốn; phát hành trái phiếu hoặc cổ phiếu để huy động vốn; dùng vốn ứng trước của các nhà đầu tư trong khu đô thị.

DỰ ÁN VIỆT ĐỨC LEGEND CITY

Mục tiêu đầu tư: Đầu tư xây dựng mới khu đô thị và nhà ở cho người thu nhập thấp, CBCNV, hiện đại và đồng bộ về hệ thống hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội, đẩy nhanh tốc độ đo thị hóa, nhu cầu nhà ở, dịch vụ thương mại; là đầu mối giao thông quan trọng giao lưu giữa Vĩnh Phúc với Hà Nội.

Quy hoạch đầu tư:

Các công trình công cộng và dịch vụ (nhà trẻ, trường học, hành chính, thương mại dịch vụ, y tế, văn hóa: 6,3ha

Công trình nhà ở (Biệt thự, nhà ở liền kề, nhà ở cao tầng và nhà ở công nhân): 25,6ha

Công trình hỗn hợp: 2,4ha

Cây xanh, mặt nước: 6,9ha

Cây xanh, công cộng thành phố: 3,0ha

Hạ tầng kỹ thuật: 0,7ha

Công trình giao thông: 17,27ha

Dự án đang trong giai đoạn giải phóng mặt bằng.

Dự án Khu đô thị Việt Đức Legend City- Chủ đầu tư Thép Việt Đức

Dự án Khu đô thị Việt Đức Legend City- Chủ đầu tư Thép Việt Đức

  Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

  MỘT SỐ CÂU HỎI LIÊN QUAN

  Địa chỉ Dự án Việt Đức Legend City?

  Xã Đạo Đức, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc

  Chủ đầu tư dự án Việt Đức Legend City là ai?

  Tập đoàn Thép Việt Đức

  5/5 - (4 bình chọn)