CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LẠC HỒNG

Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng một trong những doanh nghiệp bất động sản Top 20 của Việt Nam.  Uy tín và tiềm lực tài chính như thế nào? Những dự án đang mở bán triển khai và những dự án đã bàn giao có gì nổi bật? Cùng tìm hiểu tất cả những thông tin mới nhất và chính xác nhất về Tập đoàn Lạc Hồng cùng đội nghiên cứu thị trường của VinciLand  qua bài viết dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LẠC HỒNG

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Công ty Cổ phần đầu tư Lạc Hồng

Công ty Cổ phần đầu tư Lạc Hồng

Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng được thành lập ngày 15/9/2003, Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ công nhân viên đã cùng nhau xây dựng công ty liên tục phát triển, ngày càng bền vững. Thương hiệu Lạc Hồng đã có uy tín trong xã hội, các sản phẩm xây dựng cũng như đầu tư của Công ty đã chinh phục được các chủ đầu tư và khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đạo đức: Kiên định, trung thực, trách nhiệm, đoàn kết và đam mê là giá trị cốt lõi của công ty.

Sản phẩm: Chúng tôi luôn đề ra tiêu chuẩn cao, chất lượng tốt và độc đáo. Chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến, không ngừng sáng tạo và hoàn thiện.

Chân thành- Trân trọng: Mối quan hệ với đối tác và khách hàng.

Bền vững: Chúng tôi lập kế hoạch và hành động vì tương lai và sự phát triển bền vững của xã hội, sự phát triển lâu dài của công ty, vì sự thành công của khách hàng và đối tác là giá trị cốt lõi của Lạc Hồng

Dự án Chung cư chủ đầu tư Lạc Hồng

Dự án Chung cư chủ đầu tư Lạc Hồng

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những công ty đầu tư và kinh doanh dịch vụ bất động sản có uy tín, đáng tin cậy của đối tác và khách hàng.

Phát triển các khu nghỉ dưỡng độc đáo và có chất lượng.

MỘT SỐ THÔNG TIN KHÁC

Cơ sở vật chất và nhân lực của Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng ngày càng được nâng cao. Bằng sức lao động sáng tạo, đam mê và trách nhiệm, Công ty đã thi công xây dựng nhiều công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng giao thông thủy lợi, viễn thông…

Đặc biệt, Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng vinh dự được giao thi công nhiều công trình trọng điểm của nhà nước, có tính kỹ thuật phức tạp cao như: Trụ sở Bộ Công an, Trụ sở mới của Bộ Ngoại giao, Phòng họp lớn nhà Quốc hội, Trung tâm Thông tấn xã Việt Nam,… Các dự án hoàn thành đều đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư về Chất lượng, Tiến độ, An toàn, Thẩm mỹ và tính bảo mật cao.

Hạ Long Bay View chủ đầu tư Lạc Hồng

Hạ Long Bay View chủ đầu tư Lạc Hồng

Trong lĩnh vực đầu tư, Lạc Hồng đã phát triển các dự án đô thị, chung cư cao cấp, các khu nghỉ dưỡng, đem đến cho xã hội những sản phẩm có giá trị và chất lượng, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người dân.

Nắm bắt được xu thế phát triển kinh tế của đất nước, nhu cầu hưởng thụ ngày càng nâng cao của người dân, Lạc Hồng đã xác định mục tiêu đầu tư các dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng là những sản phẩm được ưu tiên phát triển trong tương lai.

Dự án Chung cư chủ đầu tư Lạc Hồng

Dự án Chung cư chủ đầu tư Lạc Hồng

Công ty Cổ phần đầu tư Lạc Hồng đã lựa chọn đầu tư các dự án ở những vị trí đắc địa, giàu tiềm năng, phù hợp với nhu cầu thị trường. Từ đó cho ra đời những sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng độc đáo và có chất lượng như: Belvedere Resort Tam Đảo, Khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Serena Resort Kim Bôi, Venus Hotel Tam Đảo, Cáp treo  Tây Thiên, Sân Golf, Khu nghỉ dưỡng lòng hồ Hòa Bình, Khu du lịch sinh thái Nam Tam Đảo, Serena Thanh Lanh Resort Vĩnh Phúc

Với phương châm “Cùng nhau phát triển – Luôn giữ niềm tin”, Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng sẽ luôn không ngừng phấn đấu vượt qua mọi thử thách để khẳng định uy tín, thương hiệu và luôn là đối tác tin cậy cho các chủ đầu tư và khách hàng.

CÁC DỰ ÁN ĐÃ ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG

 MỘT SỐ DỰ ÁN ĐIỂN HÌNH

VENUS HOTEL TAM ĐẢO

Địa điểm: Thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư Lạc Hồng

Quy mô: Khách sạn 4 sao gồm 198 phòng nghỉ

Giá trị đầu tư: 400 tỷ đồng

Thời gian hoàn thành: 2019

Venus Hotel Tam Đảo chủ đầu tư Lạc Hồng

Venus Hotel Tam Đảo chủ đầu tư Lạc Hồng

LÂU ĐÀI TAM ĐẢO

Dự án Khách sạn Lâu đài Tam Đảo được xây dựng ở đồi toàn quyền, trên nền cũ của Dinh Toàn quyền Pháp tại Tam Đảo.

Khách sạn Lâu đài Tam Đảo có kiến trúc pha trộn giữ a phong cách Neo Gothic và Phục Hưng, được lấy cảm hứng từ lâu đài Peles – Rumania và Schloss Neuschwanstein ở Bavaria – Đức.

Lâu đài Tam Đảo chủ đầu tư Lạc Hồng

Lâu đài Tam Đảo chủ đầu tư Lạc Hồng

Tòa lâu đài được thiết kế cực kì công phu và cẩn trọng bởi các nhà thiết kế đầy nhiệt huyết.

Nằm trên đỉnh núi, giữa không gian mây xanh bồng bềnh, cùng với những ngọn núi xanh xanh phía xa, khiến ai cũng phải sững sờ trước vẻ đẹp kiến trúc của tòa Lâu đài ngay trên mảnh đất Tam Đảo – Vĩnh Phúc.

KHU NGHỈ DƯỠNG KHOÁNG NÓNG SERENA RESORT KIM BÔI

Công ty Cổ phần đầu tư Lạc Hồng triển khai dự án với quy mô 30ha, tổng mức đầu tư gần 300 tỷ đồng, Khu nghỉ dưỡng Serena Resort Kim Bôi gồm 155 phòng nghỉ được xây dựng từ các nguyên vật liệu gần gũi với thiên nhiên như mái tranh, nền gỗ, đá, tre trúc mang lại vẻ đẹp mộc mạc và giản dị. Không gian nhà hàng Nón được thiết kế tỉ mỉ, độc đáo thể hiện nét văn hóa truyền thống của dân tộc và cũng là điểm nhấn trong kiến trúc tại đây. Đến với Serena Resort đúng nghĩa là – một nơi để trở về với thiên nhiên.

Địa điểm: Sào Báy – Kim Bôi – Hòa Bình

Quy mô: 30 ha với 155 phòng nghỉ dưỡng

Tổng mức đầu tư: Gần 300 tỷ đồng

Thời hạn thực hiện: Năm 2009

Serena Resort Kim Bôi chủ đầu tư Lạc Hồng

Serena Resort Kim Bôi chủ đầu tư Lạc Hồng

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và văn hóa Tây Bắc, Serena Resort Kim Bôi được xây dựng từ các nguyên vật liệu gần gũi với thiên nhiên như mái tranh, nền gỗ, đá, tre trúc mang lại vẻ đẹp mộc mạc và giản dị. Không gian nhà hàng Nón được thiết kế tỉ mỉ, độc đáo thể hiện nét văn hóa truyền thống của dân tộc và cũng là điểm nhấn trong kiến trúc tại đây. Chúng tôi mong muốn xây dựng Serena Resort đúng nghĩa là – một nơi để trở về với thiên nhiên.

Với diện tích 30ha, tổng mức đầu tư cho giai đoạn I là 215 tỷ đồng, Serena Resort là sự kết hợp giữa dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp và tắm khoáng trị liệu, hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm mới đáng nhớ cho du khách đến với Kim Bôi.

Khu nghỉ dưỡng Serena Resort Kim Bôi có quy mô gần 150 phòng nghỉ, phân thành 6 hạng phòng chính: Executive, Executive Suite, Osaka Hill, Bamboo Bungalow, Rock Villa và Grand Suite. Các phòng nghỉ được thiết kế theo phong cách mộc mạc, sử dụng nhiều nguyên liệu trang trí từ tre trúc, gỗ, tầm vông đem lại vẻ đẹp giản dị vốn có của những làng bản Tây Bắc.

Đến với Serena Resort Kim Bôi và đắm mình trong làn nước nóng giàu khoáng chất chắc chắn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm khó quên cho mỗi du khách.

KHU DU LỊCH TAM ĐẢO

Để khai thác hiệu quả, tiềm năng Khu du lịch Tam Đảo, cùng với sự quyết tâm cao của các cấp lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty Cổ phần đầu tư Lạc Hồng đã và đang gấp rút triển khai các dự án: Khách sạn lâu đài Tam Đảo, khu tổ hợp dịch vụ cao cấp, khu ẩm thực, nhà dịch vụ,… theo quy hoạch của tỉnh. Khi các dự án hoàn thành và đưa vào khai thác, Khu du lịch Tam Đảo sẽ khoác lên mình một chiếc áo mới, hấp dẫn hơn.

Địa điểm: Thị trấn Tam Đảo – huyện Tam Đảo – tỉnh Vĩnh Phúc

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư Lạc Hồng

Loại hình: Công trình xây dựng dân dụng

Các công trình thực hiện:

Khách sạn Lâu đài Tam Đảo: Giá trị đầu tư 400 tỷ VNĐ

Khách sạn Venus Tam Đảo : Giá trị đầu tư 400 tỷ VNĐ

Khu ẩm thực : Giá trị đầu tư 80 tỷ VNĐ

Khu nhà dịch vụ : Giá trị đầu tư 33 tỷ VNĐ

DANH SÁCH NHỮNG DỰ ÁN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LẠC HỒNG LÀ CHỦ ĐẦU TƯ

TÊN DỰ ÁN THỜI GIAN HOÀN THÀNH
KHU NGHỈ DƯỠNG – DU LỊCH SINH THÁI HỒ HÒA BÌNH 2023
CÁP TREO TÂY THIÊN 2010- 2011
BELVEDERE RESORT TAM ĐẢO 2015
HẠ LONG BAY VIEW 2022
CHUNG CƯ LẠC HỒNG LOTUS – N01.T5 2019
CHUNG CƯ LẠC HỒNG LOTUS – N01.T1 2019
CHUNG CƯ LẠC HỒNG WESTLAKE 2020
KHU ĐÔ THỊ CHÙA HÀ TIÊN 2005

VinciLand

4.5/5 - (26 bình chọn)