TẬP ĐOÀN SÔNG HỒNG THỦ ĐÔ

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SÔNG HỒNG THỦ ĐÔ

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Sông Hồng Thủ Đô tiền thân là Công ty CP Thương mại Sông Hồng Thủ Đô, thành lập từ năm 2004 với quy mô vốn điều lệ ban đầu ở mức 15 tỉ đồng. Sau 7 đợt tăng vốn, hiện doanh nghiệp này đang có mức vốn điều lệ là 1.610 tỉ đồng.

Khu đô thị sinh thái Bắc Đầm Vạc

Giới thiệu tổng quan Công ty Cổ phần Tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô

Tầm nhìn

Tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh các lĩnh vực: Du lịch , bất động sản, đầu tư, xây dựng, bê tông tươi. Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, Lãnh đạo tập đoàn đã lựa chọn những vị trí có tiềm năng tại các địa phương như: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… để đầu tư lâu dài với những dự án phù hợp, đáp ứng được xu thế phát triển và nhu cầu của xã hội hiện tại cũng như trong tương lai.

Quảng trường Dự án River Bay Vĩnh Yên

Quảng trường Dự án River Bay Vĩnh Yên

Sứ mệnh

Mục tiêu phấn đấu “Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất”.

Hành động: Nghiên cứu, phân tích, đánh giá và tổng hợp nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của khách hàng một cách sâu sắc và toàn diện (dưới các góc độ: kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội, nghệ thuật…);

Nghiên cứu, thiết kế và đầu tư xây dựng hệ thống sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng;

Triết lý kinh doanh

Xây dựng văn hóa kinh doanh dựa trên phương châm “Lấy khách hàng làm trọng tâm”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.

Xây dựng hệ thống nguyên tắc giao tiếp, ứng xử đối với khách hàng dành cho cán bộ nhân viên, trong đó quy định rõ chức năng, nhiệm vụ và các hành vi chuẩn mực cần thực hiện.

Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích cho khách hàng;

Đóng góp sức mình vào công cuộc phát triển xã hội bền vững dựa trên nền tảng nhân văn: ” Vì một cuộc sống xanh, sạch, đẹp và bền vững.”

Khu đô thị Bắc Đầm Vạc- River Bay Vĩnh Yên

Khu đô thị Bắc Đầm Vạc- River Bay Vĩnh Yên

Dự án Tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô là chủ đầu tư

Lĩnh vực bất động sản

Trong lĩnh vực bất động sản, Sông Hồng Thủ Đô này đang thực hiện loạt dự án: Khu đô thị sinh thái Sông Hồng – Nam Đầm Vạc (diện tích 37,2ha, tổng vốn đầu tư 3.882,7 tỉ đồng); Khu dịch vụ du lịch Sông Hồng Thủ Đô – Bắc Đầm Vạc (9,1ha, tổng vốn đầu tư 487,4 tỉ đồng), dự án Khu dân cư nông thôn mới tại xã Tứ Xã, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ (300 tỉ đồng).

Chung cư Bắc Đầm Vạc

Chung cư Bắc Đầm Vạc

Ngoài ra, công ty Sông Hồng Thủ Đô đang liên danh với đối tác thực hiện dự án khu du lịch sinh thái Tam Đảo II với tổng vốn đầu tư 3.000 tỉ đồng. Dự án đang trong quá trình giải phóng mặt bằng và thi công.

Dự kiến thời gian tới, doanh nghiệp này sẽ thực hiện đầu tư các công trình có giá trị lớn theo hình thức BT và BOT như: Dự án đường cầu Đồng Quang đến Quốc lộ 32 theo hình thức BOT – vườn quốc gia Xuân Sơn (1.200 tỉ đồng); Công trình phố đi bộ phường Tiên Cát – Thành phố Việt Trì theo hình thức BT (2.100 tỉ đồng)

Lĩnh vực kinh doanh đa ngành nghề

Đối với lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, nhà hàng khách sạn, công ty đang khai thác và vận hành khu khách sạn Sông Hồng Resort với quy mô 10ha tại hồ Bắc Đầm Vạc.

 

Sông Hồng Resort

Sông Hồng Resort

ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG TỪ VINCILAND

    Đăng ký tư vấn bất động sản theo nhu cầu
    2.4/5 - (14 bình chọn)