Nhà phố Khu đô thị Căn hộ Đất thổ cư

Thông báo đấu giá quyền sử dụng đất tại xã Đại Tự, huyện Yên Lạc

Công ty đấu giá hợp danh Bình Minh Vĩnh Phúc thông báo triển khai đấu giá quyền sử dụng 74 ô đất ở tại khu tái định cư, đấu giá quyền sự dụng đất  phục vụ GPMB đê tả sông Hồng kết hợp giao thông tại thôn Trung Cẩm, xã Đại Tự, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Vị trí khu đất đấu giá: Thôn Trung Cẩm, xã Đại Tự, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Cơ quan có tài sản: UBND huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

Cơ quan tổ chức thực hiện đấu giá: Phòng Tài Nguyên và Môi trường huyện Yên Lạc

Đơn vị thực hiện đấu giá tài sản: Công ty Đấu giá hợp danh Bình Minh Vĩnh Phúc.

Địa chỉ : Số 22 Nguyễn Khang, TDP Đông Hợp, phường Đồng Tâm, thành phố Vĩnh Yên

Chi tiết tài sản, giá khởi điểm, tiền hồ sơ, tiền đặt trước:

Thông báo đấu giá quyền sử dụng đất tại xã Đại Tự, huyện Yên Lạc

Thông báo đấu giá quyền sử dụng đất tại xã Đại Tự, huyện Yên Lạc

Đối tượng tham gia đấu giá: Hộ gia đình, cá nhân thuộc đối tượng được Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng quy định của luật Đất đai, có khả năng về tài chính thực hiện xây dựng nhà ở theo quy hoạch đã dược cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.

Thời gian, địa điểm mua hồ sơ tham dự đấu giá:

Tại trụ sở Công ty Đấu giá hơp danh Bình Minh – Vĩnh Phúc, trong giờ hành chính từ ngày 01/12/2021 đến 16h30 ngày 17/12/2021 trong giờ hành chính trừ thứ 7 Chủ nhật và ngày lễ

Tại trụ sở UBND xã Đại Tự trong giờ hành chính từ ngày 07/12/2021 đến 16h30 ngày 17/12/2021. Thời gian bán hồ sơ được thực hiện trong giờ hành chính, trừ thứ 7 và Chủ nhật.

Xem chi tiết nội dung thông báo đấu giá tại VinciLand!

  Đăng ký tư vấn bất động sản theo nhu cầu
  Những điều cần biết khi đấu giá quyền sử dụng đất

  Đấu giá đất có lẽ đang là xu hướng đầu tư trong lĩnh vực bất động sản. Thế nhưng còn rất ít người hiểu rõ về hoạt động đấu giá này. Để đầu tư có được hiệu quả cao, bạn phải hiểu rõ bản chất cũng như đặc điểm của việc đấu giá.

  Tính pháp lý của khu đất

  Tính chất pháp lý của khu đất là thông tin hết sức quan trọng. Chúng thể hiện được rằng khu đất có đang trong tình trạng tranh chấp hoặc đang bị kê biên hay không.

  Hoạt động đấu giá thường được Uỷ ban nhân dân các cấp tổ chức thực hiện. Cho nên, tình trạng pháp lý, nguồn gốc của chúng chắc chắn phải rõ ràng. Vì vậy, bạn không cần quá lo ngại về vấn đề này.

  Những điều cần biết khi đấu giá

  Những điều cần biết khi đấu giá

  Nhiều người thắc mắc rằng, đất thực hiện đấu giá đất thì có được cấp sổ đỏ, sổ hồng hay không? Câu trả lời là có. Thông thường thì thủ tục cấp sổ này diễn ra khá nhanh chóng nếu bạn nộp tiền sớm vào ngân sách nhà nước.

  Ai được quyền tham gia đấu giá?

  Có phải tất cả mọi người đều có quyền tham gia đấu giá hay không? Đây là câu hỏi được không ít người quan tâm. Đặc biệt là các chủ đầu tư đang quan tâm đến thị trường bất động sản.

  Thực tế, những chủ thể sau đây có quyền tham gia đấu giá đất:

  • Cá nhân.
  • Hộ gia đình.
  • Tổ chức kinh tế.
  • Người Việt Nam định cư ở nước ngoài.
  • Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

  Thế nhưng, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà có chủ thể sẽ được phép tham gia trong mọi trường hợp. Ví dụ như cá nhân, hộ gia đình. Nhóm chủ thể này có quyền sử dụng đất cho mọi mục đích, mọi nhu cầu.

  Còn đối với các tổ chức kinh tế, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài thì khác Họ chỉ có quyền tham gia đấu giá ở khi mục đích nhận quyền sử dụng đất là để thực hiện dự án. Dự án này phải là dự án xây dựng nhà ở để bán hoặc vừa bán vừa cho thuê. Quy định này nhằm hạn chế việc sở hữu quyền sử dụng đất của nhóm chủ thể này.

  Đã từng có trường hợp xem xét sai tư cách chủ thể tham gia đấu giá đất. Cụ thể, ông A là người Việt Nam định cư ở nước ngoài nhưng đã trúng thầu đất đấu giá Phú Lương. Sau khi phát hiện và xử lý, cơ quan nhà nước đã yêu cầu huỷ bỏ kết quả đấu giá.

  Giá khởi điểm của đất đấu giá

  Giá khởi điểm được xác định theo đúng trình tự thủ tục mà pháp luật quy định. Chính vì thế, bạn không cần lo ngại về vấn đề giá quá cao. Hay, tình trạng ép giá, giá không đúng giá trị thực.

  Nguyên tắc xác định giá khởi điểm phụ thuộc vào hình thức giao đất hoặc cho thuê có thu tiền. Giá khởi điểm được xác định cơ bản là giá sát với giá thị trường tại thời điểm đấu giá trong điều kiện bình thường. Lưu ý rằng, giá này không thấp hơn giá trong bảng giá đất của Uỷ ban nhân dân tỉnh quy định.

  Nếu trường hợp giá khởi điểm được xác định quá cao dẫn tới đấu giá đất không thành thì giá này sẽ được xác định lại một lần nữa.

   Mua bán / Ký gửi bất động sản - VINCILAND

   Một số câu hỏi đấu giá quyền sử dụng đất huyện Yên Lạc

   Địa chỉ chính xác khu đất đấu giá quyền sử dụng đất tại xã Đại Tự, huyện Yên Lạc?

   Thôn Trung Cẩm, xã Đại Tự, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc.

   Đơn vị thực hiện đấu giá tài sản tại xã Đại Tự, huyện Yên Lạc?

   Công ty Đấu giá hợp danh Bình Minh Vĩnh Phúc.

   Thời gian, địa điểm mua hồ sơ tham dự đấu giá?

   Tại trụ sở Công ty Đấu giá hơp danh Bình Minh – Vĩnh Phúc, trong giờ hành chính từ ngày 01/12/2021 đến 16h30 ngày17/12/2021 trong giờ hành chính trừ thứ 7 Chủ nhật và ngày lễ
   Tại trụ sở UBND xã Đại Tự trong giờ hành chính từ ngày 07/12/2021 đến 16h30 ngày 17/12/2021. Thời gian bán hồ sơ được thực hiện trong giờ hành chính, trừ thứ 7 và Chủ nhật.

   5/5 - (5 bình chọn)