Tiến độ dự án River Bay Vĩnh Yên khẳng định uy tín thương hiệu Sông Hồng Thủ Đô

Được mệnh danh là khu đô thị kết hợp nghỉ dưỡng sinh thái số 1 phía Đông thành phố Vĩnh Yên, tiến độ dự án River Bay Vĩnh Yên bàn giao thành công hàng loạt sản phẩm bất động sản nhà ở, kiến tạo lối sống văn minh mới. Mới đây, thành phố biển hồ River Bay còn gây sốt thị trường nhà đất với sự kiện ra mắt siêu phẩm Quảng Trường Trung Tâm, thu hút sự quan tâm của vô vàn nhà đầu tư và cộng đồng cư dân.

Shophouse Dự án River Bay Vĩnh Yên

Shophouse Dự án River Bay Vĩnh Yên

Tiến độ dự án River Bay Vĩnh Yên đã khẳng định vị thế chủ đầu tư

Hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, cái tên Sông Hồng Thủ Đô dường như đã trở thành “tượng đài” không thể phá vỡ trên thị trường địa ốc Việt Nam nhờ số lượng bất động sản và những công trình tầm cỡ với tốc độ thi công “thần tốc”.

Nổi bật trong số đó phải kể đến dự án Khu đô thị Sinh thái Nam Đầm Vạc minh chứng rõ nét cho sự tiên phong của Sông Hồng khi là một trong những khu đô thị đầu tiên phát triển mô hình đô thị sinh thái, mở ra một xu hướng sống mới cho cộng đồng cư dân.

Hồ Đầm Vạc tại dự án River Bay Vĩnh Yên

Hồ Đầm Vạc tại dự án River Bay Vĩnh Yên

Thành công nối tiếp thành công, chủ đầu tư lại tiếp tục tạo “tiếng vang” lớn trên thị trường bất động sản nhờ tiến độ River Bay Vĩnh Yên. Nhân tố góp mặt cho những “thắng lợi” ấy không thể bỏ qua bộ đôi Quảng Trường Trung TâmCầu Đầm Vạc bắc qua Đầm Vạc.

Bên cạnh đó là hàng loạt các đại tiện ích khác như Trường học liên cấp Newtor, Sân tập thể thao nội khu, Clubhouse đẳng cấp, Tổ hợp tập Golf… Tất cả đều hoàn thiện trong thời gian rất ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng xây dựng ổn định với cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại, đồng bộ.

Tiến độ dự án River Bay Vĩnh Yên tại các phân khu đã hoàn thiện bàn giao

Vào thời điểm hiện tại, tiến độ River Bay Vĩnh Yên 2021 được ghi nhận đã hoàn thành một phần xây dựng và có thể bàn giao 3 tiểu khu thấp tầng (Phượng Hoàng, Thiên Nga, Hoàng Yên).

VinciLand

Chủ đầu tư dự án River Bay Vĩnh Yên là đơn vị nào?

Tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô

Cầu Đầm Vạc khi nào thông xe?

Dự kiến Quý 3/2022

5/5 - (4 bình chọn)