[Update mới nhất] Bảng giá Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

Khu đô thị Nam Vĩnh Yên hiện đang là một trong những khu đô thị tại Vĩnh Phúc được nhà đầu tư, khách hàng đánh giá cao về quy mô, tiện tích, môi trường sống, giá cả hấp dẫn nhất thị trường Vĩnh Phúc hiện nay. Vậy giá đất tại Khu đô thị Nam Vĩnh Yên tại thời điểm hiện tại 03/2022 đang được Tập đoàn DIC giao bán với mức giá, ưu đãi ra sao, giá đất mua đi bán lại đang giao dịch với mức giá như thế nào. Hãy cùng VinciLand giải mãi sức hút của Khu đô thị Nam Vĩnh Yên dưới bài viết sau đây!

  Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

  I. TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NAM VĨNH YÊN

  Để giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên để an tâm đầu tư, đội ngũ chuyên gia của VinciLand cũng cấp một số thông tin cho khách hàng sau đây:

  Tên dự án Khu đô thị mới Nam Vĩnh Yên
  Tên thương mại Nam Vĩnh Yên
  Vị trí Phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc
  Chủ đầu tư Tập đoàn DIC Corp
  Đơn vị quản lý & vận hành Tập đoàn DIC Corp
  Đơn vị thiết kế KSFinance Group
  Đơn vị thi công Xây dựng thông minh (SCG)
  Quy mô 446,92 ha
  Mật độ xây dựng 39.15%
  Loại hình đầu tư Nhà phố – Biệt thư – Liền kề – Căn hộ – Khách sạn
  Sản phẩm · Biệt thự: Đang cập nhập…· Nhà phố: Đang cập nhập…

   

  · Liền kề: Đang cập nhập…

  Tiện ích · Thánh đường mua sắm· Thiên đường ẩm thực

   

  · Nhà hàng cao cấp

  · Vườn hoàng gia Châu Âu

  · Cổng chào tráng lệ

  · Đài phun nước

  · Bể bơi bốn mùa.

  · Khách sạn 5 sao Dicstar

  · Trường học liên cấp

  Khởi công dự án 2015
  Dự kiến bàn giao 2017
  Pháp lý Sổ đỏ
  Hình thức sở hữu Sở hữu lâu dài
  Website https://vinciland.com.vn
  Đơn vị phân phối  Hotline: 0935 628 628

   Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

   II. CÁC DÒNG SẢN PHẨM KHU ĐÔ THỊ NAM VĨNH YÊN

   Vĩnh Phúc là một trong những tỉnh thành tại Việt Nam quy tụ rất nhiều dự án khu đô thị lớn nhỏ của cả nước như: Khu đô thị Nam Đầm Vạc, Khu đô thị River Bay Vĩnh Yên, Việt Đức Legend City, Landora Tower Vĩnh Yên… Với hàng loạt chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản trong đó có Tập đoàn DIC gắn liền với sự thành công của Khu đô thị Nam Vĩnh Yên.

   Phân khu thấp tầng Khu đô thị Nam Vĩnh Yên được phát triển với khoảng 2300 căn biệt thự, liền kề, shophouse, chia thành các giai đoạn: Nam Vĩnh Yên giai đoạn I & Nam Vĩnh Yên giai đoạn II.

   Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

   Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

   1. KHU ĐÔ THỊ NAM VĨNH YÊN GIAI ĐOẠN 1

   Khu đô thị Nam Vĩnh Yên giai đoạn 1 được Tập đoạn DIC triển khai trên diện tích 195 ha/446 ha được khởi công xây dựng vào 2010. Địa điểm triển khai giai đoạn 1 của Khu đô thị Nam Vĩnh Yên nằm ở địa giới phường Khai Quang, một phần xã Thanh Trù & xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyên.

   Hiện tại, KĐT Nam Vĩnh Yên đã được chủ đầu tư Tập Đoàn DIC bàn giao 100% mặt bằng, sổ chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng. Lượng dân cư về xây dựng nhà cửa đông đúc, tấp lập chiếm 90% diện tích giai đoạn 1.

   Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

   Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

   Ngoài ra, đúng theo những gì cam kết của DIC toàn bộ hệ thống tiện ích đẳng cấp của Nam Vĩnh Yên đã được xây dựng và đưa vào hoạt động có thể kể tới như: Khách sạn 5 sao DIC Star, hồ nội khu, đồi cảnh quan, trường học liên cấp, trường mầm non quốc tế… Hệ thống điện đường, điện sinh hoạt, nước sạch, cây xanh, cống rãnh, đường xá đã được chủ đầu tư bàn giao cho cư dân.

   1.1. DÒNG SẢN PHẨM NAM VĨNH YÊN GIAI ĐOẠN 1

   1.1.1. BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

   Biệt thự đơn lập là loại hình nhà biệt thự có kiến trúc là 1 chỉnh thể riêng biệt. Biệt thự sở hữu 4 mặt thoáng trái, phải, trước, sau. Thông thường biệt thự đơn lập được xây dựng giữa trung tâm lô đất với sân vườn và tường rào bao quanh. Khoảng cách từ nhà đến tường rào đủ rộng để gia chủ đi lại và phần xây dựng của biệt thự cũng không tiếp giáp với tường rào của lô đất nào xung quanh.

   • Diện tích: 350m2 – 550m2
   • Hình thức đầu tư: Đất nền
   • Pháp lý: Sổ đỏ
   • Đường: 33m, 21m, 19,5m, 16,5m,13,5m, 11,5m
   Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

   Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

   1.1.2. BIỆT THỰ SONG LẬP

   Biệt thự song lập là loại hình nhà biệt thự có kiến trúc tạo bởi 2 căn biệt thự để tạo thành 1 tổng thể. Nhìn từ bên ngoài, biệt thự song lập như 1 căn nhưng thực chất là 2 căn có thiết kế đối xứng cạnh trái hoặc phải tạo thành. Vì thế biệt thự song lập sở hữu 3 mặt thoáng và có sự đối xứng hài hòa về màu sắc, trang trí giữa 2 căn. Diện tích biệt thự song lập đủ rộng để thiết kế tiểu cảnh sân vườn cũng như lối đi thoải mái.

   • Diện tích: 200m2 -350m2
   • Hình thức đầu tư: Đất nền
   • Pháp lý: Sổ đỏ
   • Đường: 16,5m,13,5m, 11,5m
   1.1.3. NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

   Nhà phố thương mại hay còn gọi là Shophouse được định nghĩa là mô hình kết hợp giữa căn hộ để ở với cửa hàng, dùng cho các hoạt động kinh doanh thương mại. Loại hình bất động sản này vô cùng phổ biến tại các quốc gia phát triển và dần phổ biến hơn ở thị trường địa ốc Việt Nam nhờ sở hữu khả năng sinh lời ổn định, bền vững.

   • Diện tích: 100m2 -160m2
   • Hình thức đầu tư: Đất nền
   • Pháp lý: Xây nhà xong cấp sổ
   • Đường: 33m, 24m
   1.1.4. LIỀN KỀ

   Nhà ở liền kề là loại nhà ở riêng, gồm các căn hộ được xây dựng liền nhau, thông nhiều tầng được xây dựng sát nhau thành dãy trong những lô đất nằm liền nhau và có chiều rộng nhỏ hơn nhiều lần so với chiều sâu (chiều dài) của nhà, cùng sử dụng chung một hệ thống hạ tầng của khu vực đô thị.

   • Diện tích: 100m2 – 150m2
   • Hình thức đầu tư: Đất nền
   • Pháp lý: Sổ đỏ
   • Đường: 21m, 19,5m, 16,5m,13,5m, 11,5m
   Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

   Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

   1.2. HỆ THỐNG GIAO THÔNG NAM VĨNH YÊN GIAI ĐOẠN 1

   Tại dự án Khu đô thị Nam Vĩnh Yên hệ thống giao thông được Tập đoàn DIC đầu tư một cách đồng bộ, chỉn chu đem tới cho cư dân tại đây có một cuộc sống thuận tiện. Vậy Nam Vĩnh Yên giai đoạn 1 có những hệ thống đường giao thông nào.

   KHU ĐÔ THỊ NAM VĨNH YÊN GIAI ĐOẠN I
   ĐƯỜNG 11,5m 13,5m 16,5m 19,5m 21m 24m 33m
   VỈA HÈ 1,5m 1,5m 1,5m 2,5m 2,5m 2,5m 3,5m

   1.3. TỔNG HỢP BẢNG GIÁ KHU ĐÔ THỊ NAM VĨNH YÊN

   BẢNG GIÁ TỔNG HỢP KHU ĐÔ THỊ NAM VĨNH YÊN

   SẢN PHẨM  GIÁ BÁN TRUNG BÌNH LƯU Ý
   BIỆT THỰ ĐƠN LẬP 20tr / m2 – 30tr / m2

   Tùy theo vị trí, diện tích, đường, tiện ích, phong thủy, pháp lý, hướng đất, nhu cầu thanh khoản của khách hàng sẽ có các mức giá thay đổi cụ thể khác nhau.

   Để có thông tin chính xác nhất khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác nhất.

   BIỆT THỰ SONG LẬP 20tr / m2 – 30tr / m2
   NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI 34tr / m2 – 42tr / m2
   LIỀN KỀ 20tr / m2 – 28tr / m2

   Lưu ý: Bảng thống kê bảng giá được đội ngũ VinciLand cập nhập vào T02/2022

   2. KHU ĐÔ THỊ NAM VĨNH YÊN GIAI ĐOẠN 2

   Khu đô thị Nam Vĩnh Yên giai đoạn 2 được triển khai trên diện tích 251ha còn lại của dự án được xây dựng trên địa bàn xã Thanh Trù và phường Khai Quang. Hiện tại, Nam Vĩnh Yên giai đoạn 2 đang được Tập đoàn DIC san lấp mặt bằng, xây dựng cơ sở hạ tầng chuẩn bị mở bán.

   Để nhận bản đồ quy hoạch, hình ảnh, tìm hiểu Nam Vĩnh Yên giai đoạn 2 quý khách hàng vui lòng liên hệ VinciLand để được tư vấn nhanh nhất.

   Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

   Khu đô thị Nam Vĩnh Yên

    Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

    II. LÝ DO LỰA CHỌN ĐẦU TƯ KHU ĐÔ THỊ NAM VĨNH YÊN

    1. DỰ ÁN CÓ CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

    Không chỉ là dự án có vị trí tiềm năng, như đã đề cập ở trên Khu đô thị Nam Vĩnh Yên còn sở hữu chủ đầu tư uy tín bậc nhất hiện nay. Được thực hiện hoàn toàn bởi chủ đầu tư là tập đoàn DIC. Đây chính là tập đoàn mạnh nhất hiện nay tại nước ta với uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Các sản phẩm nhà đất được thực hiện bởi DIC luôn có sức hút vô cùng lớn. Và Nam Vĩnh Yên cũng không phải là ngoại lệ.

    Với kinh nghiệm triển khai dự án xây dựng từ rất nhiều dự án thành công trước đó, đại dự án Nam Vĩnh Yên tiếp tục được DIC kỳ công thực hiện mô hình đại đô thị đẳng cấp quốc tế. Dự án được thực hiện với cả 4 dòng sản phẩm: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố thương mại, liền kề, mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng và nhà đầu tư.

    2. TỌA LẠC TẠI VỊ TRÍ TAM GIÁC VÀNG CỬA NGÕ PHÍA NAM THÀNH PHỐ

    Dự án tọa lạc tại mặt đường Lý Nam Đế & Đinh Tiên Hoàng, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên. Đây là một trong những khu đất trống hiếm hoi còn sót lại tại khu vực Vĩnh Yên sở hữu địa thế cực kì tiềm năng. Nam Vĩnh Yên nằm tại khu vực tam giác vàng liên kết nhanh chóng với tuyến QL2. Từ vị trí của dự án cũng có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố.

    3. DÒNG SẢN PHẨM KẾT NỐI ĐẠI CHÚNG

    Lựa chọn đầu tư tại Nam Vĩnh Yên, khách hàng sẽ được trải nghiệm tiện ích đồng bộ và phong phú bao gồm chuỗi các sản phẩm đến từ thương hiệu DIC: Khách sạn DIC Star, trường học liên cấp Newtor, siêu thị GO, khu vui chơi giải trí,… Công viên nội khu được đầu tư xây dựng chiếm 10% tổng diện tích toàn dự án với các công viên chủ đề nhỏ bên bao gồm: đường đi bộ, hồ điều hòa, sân chơi trẻ em, vườn nướng BBQ… mang đến cho cư dân trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

    Đặc biệt, theo công bố từ đơn vị nhà thầu, Nam Vĩnh Yên mang đến rất nhiều dòng sản phẩm nhà đất: chung cư, nhà phố thương mại, biệt thự, liền kề…Sự đa dạng về loại hình bất động sản mở ra cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn phù hợp.

    4. DỰ ÁN ĐẤT NỀN VỚI TIỀM NĂNG SINH LỜI TRONG TƯƠNG LAI

    Hiện tại, thị trường bất động sản Vĩnh Phúc đang có sự khan hiếm về nguồn cung trong khi nhu cầu thị trường nhà ở tăng cao. Trong đó, Khu đô thị Nam Vĩnh Yên đang là một trong những điểm trũng về giá của thị trường Vĩnh Phúc. Mời quý anh chị và quý nhà đầu tư tham khảo bảng so sánh giá thị trường dưới đây.

    BẢNG THAM CHIẾU GIÁ CÁC DỰ ÁN KĐT TẠI VĨNH YÊN

    DỰ ÁN GIÁ BÁN THAM CHIẾU LƯU Ý
    KĐT NAM VĨNH YÊN 20tr/m2 – 28tr/m2 100m Khung giá này được thống kế vào T02/2022
    KĐT NAM ĐẦM VẠC 28tr / m2 – 30tr / m2 100m
    KĐT TIME GARDEN 30tr / m2 – 35tr / m2 138m
    KĐT BẮC ĐẦM VẠC 38tr / m2 – 43tr / m2 100m

    Vậy trên đây là một số thông tin do đội ngũ VinciLand tổng hợp để gửi tới quý khách hàng và quý nhà đầu tư. Mọi thông tin góp ý quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

     Nhận Báo Giá và Khuyến Mãi chi tiết từ chủ đầu tư

     III. NHẬN MUA BÁN KÝ GỬI KHU ĐÔ THỊ NAM VĨNH YÊN

     VinciLand đơn vị tư vấn hàng đầu tại Khu đô thị Nam Vĩnh Yên, để được tư vấn tận tình, chính xác nhất quý khách hàng vui lòng điền vào Form thông tin mua bán ký gửi sau đây:

      Mua bán / Ký gửi bất động sản - VINCILAND

      IV. MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 

      Khu đô thị Nam Vĩnh Yên sang tên sổ đỏ hết bao nhiêu tiền?

      Căn cứ Thông tư 111/2013/TT-BTC Nghị định 140/2016/NĐ-CP, Thông tư 85/2019/TT-BTC, khi chuyển nhượng, tặng cho nhà đất các bên có nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ và phí thẩm định hồ sơ theo quy định, cụ thể:
      1. Thuế thu nhập cá nhân

      Thuế thu nhập cá nhân phải nộp = 2% x Giá chuyển nhượng

      2. Lệ phí trước bạ

      Căn cứ Điều 5 Nghị định 140/2016/NĐ-CP, khoản 1 Điều 1 Nghị định 20/2019/NĐ-CP lệ phí trước bạ được tính như sau:

      Trường hợp 1: Khi giá chuyển nhượng cao hơn giá nhà, đất của UBND cấp tỉnh quy định

      Lệ phí trước bạ = 0.5% x Giá chuyển nhượng

      Lưu ý: Xem bảng giá đất Vĩnh Phúc

      Khu đô thị Nam Vĩnh Yên đã được cấp sổ đỏ chưa?

      Hiện tại Khu đô thị Nam Vĩnh Yên đã được cấp sổ đối với những Block đã hoàn cơ sở hạ tầng và CDDT hoàn thiện nghĩa vụ thuế đối với nhà nước.

      5/5 - (26 bình chọn)

       Từ khóa: